เครื่องควบคุมอุณหภูมิ ไอเคเอ RC 2 control IKA

SKU: RC 2 control
เครื่องควบคุมอุณหภูมิ ไอเคเอ RC 2 control IKA

รายละเอียด

เครื่องทำความเย็นแบบหมุนเวียนที่คุมอุณหภูมิได้คงที่ประสิทธิภาพสูงมาพร้อมกับตัวควบคุมไร้สายลักษณะเฉพาะ ได้รับการออกแบบเพื่อให้ความเย็นได้ถึง -20 C ด้วยกำลังการให้ความเย็นอันทรงพลัง 400 W
ปั๊ม PEEK (Polyether ether ketone) ที่ควบคุมความเร็วได้ ทำให้สามารถปรับแต่งความดันและอัตราการไหลที่ต่อเนื่องโดยอ้อม ด้วยความสามารถในการรักษาความคงที่ของอุณหภูมิที่โดดเด่น ± 0.05 K (@ -10 °C) เครื่อง RC สามารถรับมือได้กับการใช้งานที่มีความต้องการเป็นพิเศษได้
ผ่านช่องเชื่อมต่อสำหรับเซนเซอร์วัดอุณหภูมิ PT 100 จากภายนอก ทำให้สามารถวัดและควบคุมอุณหภูมิได้โดยตรงจากสารตัวกลางที่ใช้
ด้วยตัวควบคุมแบบไร้สาย (WiCo) ทำให้สามารถสั่งงานเครื่อง RC 2 ได้อย่างปลอดภัยและสะดวกสบายเป็นอิสระจากตำแหน่งที่ตั้งของอุปกรณ์
เลือกใช้ temperature ramps แบบ 10 ขั้นซึ่งสามารถโปรแกรมได้อิสระถึง 10 โปรแกรมทำให้สร้าง process sequence ขึ้นได้ง่ายและทำงานแบบอัตโนมัติได้
ในชุดได้รวมเอา Feed Hopper และ Bleed Valve ที่ช่วยในการจัดการกับ Thermofluid ได้อย่างสะอาดและปลอดภัย hood ด้านหน้าที่เปิดออกง่ายดายช่วยให้การทำความสะอาดเครื่องกรองอากาศทำได้ง่ายขึ้น
อ่างเก็บขนาด 4 ลิตรที่มีการหุ้มฉนวนคุณภาพสูงช่วยให้การใช้งาน thermofluid ได้มากถึง 2.5 ลิตรสำหรับการหมุนเวียนเพื่อระบายความร้อนด้านนอก โดยไม่ต้องคอยเติม

บริษัท แซนต้า เทคโนโลยี จำกัด (สำนักงานใหญ่)
35/218 หมู่ 2 ถนนเลียบคลองสาม ตำบลคลองสาม อำเภอคลองหลวง จังหวัดปทุมธานี 12120
โทร 02-101-3454 ,089-006-2766
แฟกซ์ 02-101-3453
Mail. santatech@gmail.com
Line : @santatech
Web :https://santatechnology.com/

ติดต่อสอบถาม คลิก
อีเมล์
โทรศัพท์
แชทผ่าน LINE
แชทผ่าน Facebook
ดูแผนที่

please wait.....