เครื่องวัดมัลติฟังก์ชั่น 6016

SKU: 6016
มัลติมิเตอร์แบบดิจิตอล เครื่องวัดกระแสไฟฟ้า มัลติมิเตอร์ เครื่องแรงดันไฟฟ้าดิจิตอล เครื่องวัดแรงดันไฟฟ้าแบบพกพา เครื่องวัดมัลติฟังก์ชั่น 6016

รายละเอียด

การวัด
ความต่อเนื่อง การทดสอบอย่างต่อเนื่องสามารถทำได้โดยใช้คุณสมบัติการล็อคปุ่มทดสอบ ออดที่เลือกได้จะบ่งบอกความต่อเนื่องในทันที ค่า Null จะขจัดความต้านทานของสายวัดทดสอบออกจากผลลัพธ์ ค่าที่เป็นศูนย์จะยังคงอยู่แม้ว่าเครื่องมือจะปิดอยู่ก็ตาม การเตือนวงจรสดจะได้รับจากไฟ LED กะพริบ ออด และตัวบ่งชี้ที่หน้าจอ

การวัดค่าฉนวน
แรงดันไฟฟ้าทดสอบที่เลือกได้สามแบบ 250V, 500V และ 1000V ฟังก์ชันการคายประจุอัตโนมัติช่วยให้มั่นใจได้ว่าวงจรจะไม่เป็นอันตรายหลังการทดสอบ ไฟ LED สีแดงจะเตือนเอาต์พุตไฟฟ้าแรงสูงระหว่างการทดสอบและการคายประจุของวงจร ในกรณีที่เชื่อมต่อกับวงจรที่มีไฟฟ้าอยู่ การเตือนวงจรที่มีไฟฟ้าจะแสดงโดยไฟ LED กะพริบ ออดและไฟแสดงสถานะบนจอแสดงผล

การวัดอิมพีแดน
ซ์ลูป การทดสอบอิมพีแดนซ์ลูปกระแสต่ำที่ได้รับการจดสิทธิบัตร (ATT) ช่วยให้สามารถวัดลูปที่มีความแม่นยำสูงและทดสอบได้อย่างรวดเร็วโดยไม่สะดุด RCD
สามารถเลือกทางเลือกกระแสไฟสูงเพื่อความแม่นยำที่สูงขึ้นและผลลัพธ์ในทันที การทดสอบที่ตามมาจะใช้ค่าเริ่มต้นเป็นการทดสอบกระแสไฟต่ำ ซึ่งจะช่วยประหยัดการสะดุดของ RCD โดยไม่ได้ตั้งใจ KEW 6016 ยังอนุญาตให้ทำการทดสอบเฟสต่อเฟสได้อีกด้วย

การวัด PSC / PFC
Prospective Short Circuit Current (PSC) และ Prospective Fault Current (PFC) จะได้รับการคำนวณและแสดงบนจอแสดงผลโดยอัตโนมัติ สำหรับการทดสอบแบบวนซ้ำ ฟังก์ชันนี้มีตัวเลือกกระแสทดสอบต่ำและสูง โดยมีค่าเริ่มต้นเป็นกระแสต่ำเพื่อหลีกเลี่ยงการสะดุดของ RCD โดยไม่ได้ตั้งใจ

การวัด RCD
KEW 6016 มีคุณสมบัติการทดสอบ RCD ที่ครอบคลุมสำหรับ RCD ประเภท AC (กระแสสลับ), RCD ประเภท A (กระแสไฟตรงแบบพัลซิ่ง) ทั่วไปและแบบเลือก (ล่าช้า)

วัดที่ 1/2x, 1x, 5x ของกระแส RCD ที่ระบุ นอกจากนี้ยังมีการทดสอบทางลาดและการทดสอบอัตโนมัติซึ่งผลลัพธ์ทั้งหมดจะแสดงบนหน้าจอเดียว สามารถเลือกขีด จำกัด แรงดันไฟฟ้าแบบสัมผัสสำหรับ 25V หรือ 50V ขึ้นอยู่กับการใช้งาน

วัดโลก
ใช้วิธีโวลต์-แอมป์แบบคลาสสิกกับเดือยดินเสริมสองเดือยและไม่มีแหล่งพลังงานภายนอก สายวัดทดสอบและเดือยแหลมทั้งหมดจัดมาให้เป็นอุปกรณ์เสริมมาตรฐาน

การหมุนเฟส
KEW 6016 สามารถตรวจสอบการหมุนเฟสของสายสามเฟสพร้อมการแสดงลำดับบนจอแสดงผลอย่างชัดเจน

การวัด
แรงดันไฟฟ้า ฟังก์ชันนี้จะให้ความถี่ของแรงดันไฟฟ้าที่ทดสอบด้วย


บริษัท แซนต้า เทคโนโลยี จำกัด (สำนักงานใหญ่)
35/218 หมู่ 2 ถนนเลียบคลองสาม ตำบลคลองสาม อำเภอคลองหลวง จังหวัดปทุมธานี 12120
โทร 02-101-3454 ,089-006-2766
แฟกซ์ 02-101-3453
Mail. santatech@gmail.com
Line : @santatech
Web : 
https://santatechnology.com/

ติดต่อสอบถาม คลิก
อีเมล์
โทรศัพท์
แชทผ่าน LINE
แชทผ่าน Facebook
ดูแผนที่

please wait.....