เครื่องวัดอุณหภูมิแบบดิจิตอล Elitech STC-1000WiFi

SKU: STC-1000WiFi
เครื่องวัดอุณหภูมิ เครื่องวัดอุณหภูมิและความชื้น เครื่องวัดอุณหภูมิอินฟราเรด เครื่องวัด เครื่องวัดอุณหภูมิอินฟราเรด Elitech STC-1000WiFi

รายละเอียด

Elitech STC-1000WiFi เป็นเวอร์ชัน WiFi ของ STC-1000Pro ซึ่งเป็นตัวควบคุมอุณหภูมิดิจิตอลอัจฉริยะแบบเสียบปลั๊กแอนด์เพลย์ มีช่องเสียบความร้อนและความเย็นแบบมีสายสองช่อง ซึ่งสามารถเชื่อมต่ออุปกรณ์ทำความเย็นและเครื่องทำความร้อนของคุณได้อย่างง่ายดายเพื่อให้เกิดการควบคุมอุณหภูมิโดยอัตโนมัติในอุดมคติ การออกแบบสามปุ่มและจอ LCD ให้เอฟเฟกต์ภาพที่ชัดเจนในการดูอุณหภูมิและการตั้งค่าส่วนบุคคล และรองรับตัวเลือกหน่วยเซนติเกรด/ฟาเรนไฮต์

ในขณะเดียวกัน ปลั๊กไฟและเต้ารับมาตรฐาน UK/EU/US ซึ่งเป็นอุปกรณ์เสริมก็สามารถตอบสนองความต้องการที่หลากหลาย ตัวควบคุมนี้สามารถใช้ได้อย่างกว้างขวางภายใต้สถานการณ์ต่าง ๆ และเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ต้องการการควบคุมอุณหภูมิอัตโนมัติ เช่น โฮมบรูว์ พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ การเพาะพันธุ์สัตว์เลี้ยงฟักไข่ การหมักเสื่อความร้อนของต้นกล้าเป็นต้น

คุณสมบัติที่สำคัญ:
  • 【การตรวจสอบระยะไกลผ่าน WiFi】ตั้งค่าพารามิเตอร์และดูข้อมูล กราฟ ประวัติการเตือนผ่านแพลตฟอร์ม Elitech iCold หรือแอปฟรีของเรา
  • 【เอาต์พุตรีเลย์คู่】สามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ทำความเย็นและทำความร้อนได้ในเวลาเดียวกัน
  • 【ช่วงอุณหภูมิกว้าง】วัดได้ตั้งแต่ -49 ℉ ~ 239 ℉ และเริ่มทำความเย็นหรือทำความร้อนตามพารามิเตอร์ที่ตั้งไว้ ซึ่งช่วยให้อุณหภูมิที่ต้องการอยู่ตลอดเวลา
  • 【การตั้งค่าอเนกประสงค์】ฟังก์ชันต่างๆ ได้แก่ การตั้งปลุกสูงหรือต่ำ หน่วงเวลาการเริ่มต้น การปรับเทียบอุณหภูมิ ℃/℉ และอื่นๆ
  • 【ปลอดภัยและเชื่อถือได้】สอดคล้องกับมาตรฐาน CE, FCC และใช้เคส ABS ทนไฟ, UL94 V-0 เพื่อความปลอดภัย 

บริษัท แซนต้า เทคโนโลยี จำกัด (สำนักงานใหญ่)
35/218 หมู่ 2 ถนนเลียบคลองสาม ตำบลคลองสาม อำเภอคลองหลวง จังหวัดปทุมธานี 12120
โทร 02-101-3454 ,089-006-2766
แฟกซ์ 02-101-3453
Mail. santatech@gmail.com
Line : @santatech
Web : https://santatechnology.com/

ติดต่อสอบถาม คลิก
อีเมล์
โทรศัพท์
แชทผ่าน LINE
แชทผ่าน Facebook
ดูแผนที่

please wait.....