บริการซ่อมบำรุงซ่อมแซมเครื่องจักร

รับซ่อมบำรุงเครื่องจักร ปรับปรุงการทำงานของระบบอัตโนมัติและกึ่งอัตโนมัติในกระบวนการผลิต รวมถึงตรวจสอบเครื่องจักร โรบอท ทั้งในด้าน แมคคานิกส์ นิวเมติก ไฮโดรลิค ไฟฟ้า โปรแกรมต่างๆ และ PLC โดยวิศวกรคนไทยและคนญี่ปุ่น

บริการซ่อมบำรุงซ่อมแซมเครื่องจักร

จัดระเบียบสายไฟเครื่องจักร SMT 03

จัดการเกี่ยวกับการจัดเรียงระเบียบระบบสายไฟเครื่องจักรให้มีความสวยงาม มีระบบ ง่ายต่อการดูแลระยะยาว ทำความสะอาดอุปกรณ์ภายในและภายนอกเครื่องจักร ตลอดจนตู้คอนโทรล จัดระเบียบสายลม ติดตั้งรางเก็บสายไฟฟ้า บร...
SKU: SMT 03
Availability:

out of Stock

จำหน่ายเครื่องพับและตัดรีเฟอร์บิท SMT-17

จำหน่ายเครื่องพัดและเครื่องตัดรีเฟอร์บิท คุณภาพเหมือนใหม่ มีหลายไซด์ให้ลูกค้าเลือกซื้อ เครื่องนำเข้าจากญีปุ่น เครื่องสามารถใช้งานได้ทันทีหลังติดตั้ง รับประกันนาน 6 เดือน เครื่องจักรผ่านการดูแลโดยบริษั...
SKU: SMT-17
Availability:

out of Stock

ช่างประสานงานวิศกรญี่ปุ่น SMT 07

มีวิศวกรชาวไทยที่มีทักษะและสามารถสื่อสารภาษาอังกฤษและภาษาญี่ปุ่นได้และยังมีวิศวกรชาวญี่ี่ปุ่นที่มีประสบการณ์เป็นผู้ดูแลงาน ทำหน้าที่ประสานงานประชุมวางแผนในการดำเนินงานตามแต่ละโปรเจคที่ได้รับได้...
SKU: SMT 07
Availability:

out of Stock

ซับพอร์ทงานช่างเมกเกอร์ญี่ปุ่น SMT 05

สินค้าหรือเครืองจักรนำเข้าเองจากต่างประเทศ ต้องการช่างที่สามารถซับพอร์ทเมกเกอร์ญี่ปุ่น ซัพพอร์ทการซ่อมของเมกเกอร์ ติดปัญหาเรื่องการสื่อสาร ทักษะ ความรู้ความเข้าใจในการใช้งานเฉพาะ เราสามารถช่วยจัดหาช่า...
SKU: SMT-05
Availability:

out of Stock

ซ่อมบำรุงสายพานลำเลียง SMT-08

บริการแก้ไขปัญหาการทำงานสายพานลำเลียง ซ่อมบำรุงซ่อมแซมสายพานลำเลียง แก้ไขปัญหาสายพานลำเลียงเสียงดัง แก้ปัญหาสายพานลำเลียงสั่น องศาเอียง แก้ปัญหาสายพานลำเลียงชำรุดซ่อมแซมมอเตอร์เปลี่ยนสายพานใหม่ ซ่อมบำ...
SKU: SMT-08
Availability:

out of Stock

ซ่อมเครื่อง Slider full automation SMT-13

บริการซ่อมเครื่อง Slider full automation กรณีเครื่องเสียหรือมีปัญญาในการทำงานที่ไม่ปกติ โดยจะตรวจสอบระบบ Air filter regulator ระบบไฟฟ้าคำสั่งของโปรแกรม ซ่อมเครื่อง Slider full automation กำหนดลมให้ได้...
SKU: SMT-13
Availability:

out of Stock

ซ่อมเครื่องขึ้นรูปกล่องอัตโนมัติ SMT-12

บริการซ่อมเครื่องขั้นรูปกล่องอัตโนมัติ การทำงานผิดปกติการรันเครื่องผิดปกติ แล้วมีการตัดงานออกมาทำให้ผิดสเปค ต้องทำการตรวจเช็คการเสียของระบบ เช่นไฟฟ้าที่จ่ายมาปกติหรือไม่ PLC CPU LED โหมดการทำงาใช้การไ...
SKU: SMT-12
Availability:

out of Stock

ซ่อมเครื่องซักผ้าอุตสาหกรรม SMT-14

บริการซ่อมเครื่องซักผ้าอุตสาหกรรม ทำงานผิดพลาด หน้าจอแสดงสถานะค่า error er16 เครื่องไม่สามารถใช้งานได้ มีการตรวจสอบตามมาตรฐานของเครื่องเช็คแผงควบคุมอิเล็คทรอนิกส์ ไดโอดชำรุด อุปกรณ์กึ่งตัวนำ การควบคุม...
SKU: SMT-14
Availability:

out of Stock

ซ่อมเครื่องโบล์ฟีด Bowl feeder SMT-11

บริการซ่อมแซมโบล์ฟีด Bowl feeder ให้กลับมาใช้งานได้ปกติ โดยวิเคราห์สาเหตุการทำงานของเครื่อง เช่น Sensor สภาวะเจอชิ้นงานแล้ว มีระบบไฟเลี้ยงมีสัญญานไฟ การสั่งการทำงานของเครื่องตั้งค่าการทำงานใหม่...
SKU: SMT-11
Availability:

out of Stock

ซ่อมแซมกล่องควบคุมลิเนียร์สเกล SMT-09

บริการซ่อมแซมกล่องควบคุมลิเนียร์สเกล เนื่องจากกล่องควบคุมเสียหาร หรือเกิดค่า error ทำให้แกน x และแกน y ทำงานผิดสเกล โดยการตรวจหาสาเหตุโดยทีมวิศวกรผู้มีประสบการณ์ โดยตรวจสายไฟทั้งภายนอกภายในกล่องควบคุม...
SKU: SMT-09
Availability:

out of Stock

ซ่อมแซมเครื่องจักร SMT 01

SMT 01 บริการซ่อมแซมเครื่องจักร ทั่วไปในโรงงาน อุตสาหกรรมทุกชนิด แก้ไขแกนหมุนเปลี่ยนโซ่และลูกปืน แก้ไขความเสียหายของเครือง ซ่อมแผงวงจร แผงควบคุม และ servo motor...
SKU: SMT 01
Availability:

out of Stock

ซ่อมแซมเครื่องฟอร์มิ่ง SMT-10

บริการซ่อมแซมปรับปรุงแก้ไขเครื่อง Forming ให้กลับมาทำงานได้ปกติเนื่องจาก Breakdown บ่อยครั้ง เครื่องจักรใช้เวลา Sutup นาน มีเวลาในการเปลี่ยน Model แต่ละรุ่นนาน ชิ้นงานจิ้กที่จับแม่พิมพ์มีการแตกหักบ่อย...
SKU: SMT-10
Availability:

out of Stock

ซ่อมแซมเครื่องเชื่อมอัตโนมัติ SMT 04

ซ่อมแซมเครื่องเชื่อมอัตโนมัติ ตั้งค่า PLC ใหม่ให้เหมาะสมกับรูปแบบการทำงาน ทำความสะอาดเครื่องจักรรวมถึงบริเวณโดยรอบเครื่องจักร ตรวจสอบ sol vale relay และซ่อมแซม ตรวจสอบขั้วสายท่อแก๊สกับอ๊อกซิเจน ตรวจสอ...
SKU: SMT-04
Availability:

out of Stock

บริการติดตั้งเครื่องจักรติดตั้งบาลานเซอร์ SMT 06

บริการติดตั้งเครื่องจักรติดตั้งบาลานเซอร์ ต้้องการเครื่องมือที่จะช่วยทุ่นแรงในการยกขนย้ายสินค้าที่มีนำ้หนักมาก เราจำหน่ายและติดตั้งด้วยทีมงานคุณภาพมีมาตรฐาน รวมถึงเครื่องจักรอื่นๆที่ต้องการติดตั้งโดยผ...
SKU: SMT-06
Availability:

out of Stock

รับผลิตชิ้นส่วนพิเศษ SMT-16

รับผลิตชิ้นส่วนพิเศษในเครื่องมือเครื่องจักรที่มีคุณภาพสูง ทนทานสูง ผลิตชิ้นส่วนที่ไม่มีวางขายทั่วไปหรือยกเลิกการผลิตแล้ว ผลิตงานที่มีความละเอียดสูงได้ ผลิตชิ้นส่วนที่มีความแม่นยำสูง ลดระยะเวลาการนำเข้...
SKU: SMT-16
Availability:

out of Stock

รับออกแบบและผลิตเครื่องจักรตามสเปค SMT-15

รับออกแบบและผลิตเครื่องจักรตามความต้องการของลูกค้า ผลิตเครื่องจักรต้นแบบรูปแบบใหม่ ออกแบบการผลิตทั้งระบบอัตโนมัติและกึ่งอัตโนมัติ ระบบสายพานลำเลียง ผลิตเคร่ื่องจักรในประเทศที่มีคุณภาพเทียบเท่าประเทศญี...
SKU: SMT-15
Availability:

out of Stock

วางแผนตรวจสอบและซ่อมเครื่องจักร pm SMT 02

บริการซ่อมบำรุงและตรวจสอบเครื่องจักร โดยด่วน ทั้งในด้านแมคคานิกส์ นิวเมติก ไฮโดรลิค ไฟฟ้า โปรแกรมต่างๆ และ PLC เมื่อใดที่ลูกค้าติดต่อมา เราให้บริการได้ในทันที รวมถึงการวางแผนตรวจสอบและซ่อมเครื่องจักร...
SKU: SMT 02
Availability:

out of Stock

Showing 1–30 of 17 results

ติดต่อสอบถาม คลิก
อีเมล์
โทรศัพท์
แชทผ่าน LINE
แชทผ่าน Facebook
ดูแผนที่

please wait.....