ประตูม้วนไฮสปีด

SKU: High speed sh
ประตูม้วนไฮสปีด High speed shutter door
Availability:

1 in stock

ติดต่อขอใบเสนอราคา

ขอใบเสนอราคา

รายละเอียด

ประตูม้วนไฮสปีด มีคุณสมบัติเฉพาะหลายประการ ทำให้สามารถตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้อย่างหลากหลาย โดยสามารถเก็บรักษาอุณหภูมิทั้งร้อนและเย็น ทำให้ช่วยประหยัดพลังงาน หรือใช้สำหรับกั้นห้อง เพื่อตัดเสียงรบกวน พร้อมทั้งแจ้งเตือนความปลอดภัย สำหรับป้องกันเหตุที่ไม่คาดคิด

หรือหากเป็นอุตสาหกรรมด้านอาหาร ประตูม้วนไฮสปีด จะช่วยป้องกันกลิ่นเหม็น ป้องกันยุง และแมลง กันลม กันฝุ่นละออง ซึ่งถือเป็นมาตรฐานการผลิตที่จะต้องป้องกันอันตราย ที่ผู้บริโภคอาจได้รับจากการบริโภคอาหาร

นอกจากนี้ประตูม้วนไฮสปีดยังช่วยป้องกันไฟฟ้าสถิต ดูดซับแสง และป้องกันรังสีอัลตราไวโอเลตอีกด้วย โดยสามารถจำแนกประสิทธิภาพในการทำงานได้ดังนี้

1.             ประสิทธิภาพในการป้องกันไฟฟ้าสถิต
มีคุณสมบัติที่ไม่ก่อให้เกิดไฟฟ้าสถิต อีกทั้งยังรักษาให้มีประจุสูง และป้องกันการตกค้าง เหมาะสำหรับใช้ในโรงงานที่ห้ามมีไฟฟ้าสถิต

2.             ประสิทธิภาพในการป้องกันไฟ
มีคุณสมบัติติดไฟยาก เหมาะสำหรับใช้ในสถานที่ที่มีความเสี่ยงต่อการเกิดอันตรายสูง เช่น โรงงานผลิตสารเคมี, เชื่อมโลหะและพ่นเคลือบสี เป็นต้น

3.             ประสิทธิภาพในการป้องกันแมลง
ความสามารถในการรับแสงของมนุษย์กับแมลงนั้นแตกต่างกัน โดยแมลงจะอาศัยตารวมในการมองวัตถุ ซึ่งม่านพลาสติก PVC จะช่วยกันแมลงได้ โดยเลือกใช้ม่านพลาสติกสีแดงส้ม เพื่อช่วยป้องกันรังสีอัลตราไวโอเลตที่ทำมาเป็นพิเศษ โดยจะส่งกระจายคลื่นแสงชนิดพิเศษออกมา ทำให้แมลงเคลื่อนไหวเชื่องช้า และไม่กล้าเข้าใกล้นั่นเอง

4.             ประสิทธิภาพในการป้องกันเสียงรบกวน
มีคุณสมบัติช่วยลด และป้องกันเสียงดังรบกวนได้ 15 เดซิเบลขึ้นไป เหมาะสำหรับสำนักงาน และโรงงานการผลิต หรือเครื่องจักรต่างๆ

5.             ประสิทธิภาพในการป้องกันความเย็น
สามารถรักษาความยืดหยุ่นให้อยู่ในระดับสูงได้ แม้อยู่ในความเย็น -50 องศา (ทนความเย็นได้สูงสุด -70 องศา) พนักงานสามารถเข้าออกได้ง่าย และสะดวก โดยประตูม้วนไฮสปีดสามารถกักเก็บอุณหภูมิได้ดีมาก ทำให้ช่วยป้องกันความเย็นรั่วไหล และช่วยประหยัดพลังงานอีกด้วย

ติดต่อสอบถาม คลิก
อีเมล์
โทรศัพท์
แชทผ่าน LINE
แชทผ่าน Facebook
ดูแผนที่

please wait.....